hướng dẫn làm món lẩu bò kim chi cay ngon tại nhà

19:04 Unknown 0 Comments

Cuối tuần bạn hãy vào bếp nấu nồi lẩu bò kim chi cay cay cho cả nhà thưởng thức nhé!

  • Nghỉ lễ này chẳng lo ăn gì vì đã  gợi ý 7 món loship  lẩu ngon "hết nấc"
  • Lẩu mọc chim câu chưa tới 1 triệu đồng cho 12 người thiết đãi bạn bè thả ga
  • Món ngon cuối tuần: Lẩu riêu cua ngọt thơm đãi cả nhà
  • Bỏ túi ngay công thức 5 món lẩu siêu ngon chuẩn bị đãi cả nhà dịp tất niên
  • Gợi ý món lẩu kim chi chỉ hơn 150.000đ đãi cả nhà đón năm mới!
  • Món ngon cuối tuần: Lẩu bao tử phá lấu
  • Món ngon cuối tuần: Lẩu gà măng chua

Bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu sau để nấu lẩu bò kim chi:
- Ba chỉ bò Mỹ
- Đậu phụ, rau cải
- Kim chi, hành tây, cà chua
- Sả, nấm kim châm
bí quyết làm:
Bước một
Hành tây và cà chua bổ múi cau. Sả đập dập thái nhỏ. Cho dầu ăn vào nồi cho nóng già đổ sả vào phi thơm. Cho kim chi vào đảo săn.
Bước 2
Tiếp tới cho hành tây , cà chua và chút gia vị vào đảo đều.
Bước 3
Đổ nước đầy nồi và đun sôi thêm lá hẹ và nêm gia vị, nước mắm, đường cho vừa miệng. Bạn cho thêm nước kim chi vào cho nước lẩu mang vị chua cay và cho thêm sa tế tùy thích.
Bước 4
Xếp thịt bò, đậu và nấm kim châm ra đĩa.
Như vậy là đã xong món lẩu bò kim chi chua cay nóng hổi rồi. Mời cả nhà cũng thưởng thức thôi!