học cách làm bánh khoai tây chiên xù ngon ngay tại nhà

23:40 Saigon Food 0 Comments

Dành cho những fan ham mê khoai tây thì khoai tây chiên xù sẽ phát triển thành một ứng viên hoàn hảo cho danh hiệu các món ăn vặt được ham đó. Khác  khoai tây cừu sợi thông thường, khoai tây cừu xù vừa sở hữu lớp vỏ giòn tan, bên trong mềm mềm, bùi bùi, thơm lừng mùi trứng, đậm vị vì vậy nó  sự quyến rũ rất riêng biệt. Dưới đây “món ăn sinh viên” sẽ hướng dẫn Các bạn cách thức khiến món khoai tây chiên xù nóng sốtgiòn rụm này nhé.
Công thức chế biến khoai tây chiên xù nóng hổi, giòn tan
vật liệu khiến khoai tây chiên xù nóng sốt, giòn tan:
-1 gói khoai tây nghiền sẵn , ướp lạnh
-4 quả trứng
-1 gói bột cừu xù
-Dầu ăn
Nguyên liệu làm khoai tây chiên xù nóng hổi, giòn tan
bí quyết khiến cho khoai tây rán xù nóng hổi, giòn tan:
-Dùng muôi nạo, viên khoai tây thành những viên tròn với tuyến đường kính 2.5cm.
Cách làm khoai tây chiên xù nóng hổi, giòn tan-1
-Cho trứng vào bát, đánh đều, đổ bột chiên xù ra 1 bát khác, nhúng viên khoai tây vào bát trứng sau chậm tiến độ lăn qua bột rán xù.
Cách làm khoai tây chiên xù nóng hổi, giòn tan-2
-Đặt các viên khoai tây lên khay, sau chậm tiến độ cho khay khoai tây vào tủ lạnh nghỉ khoảng 30 phút.
Cách làm khoai tây chiên xù nóng hổi, giòn tan-3
-Đặt chảo lên bếp, đổ dầu vào đủ để chiên ngập viên khoai tây, đợi dầu sôi thả nhẹ từng viên khoai tây rán chiên đều tới lúc  màu vàng nâu.
Cách làm khoai tây chiên xù nóng hổi, giòn tan-4
-Vớt ra để lên giấy thấm dầu cho lượng dầu chiên ngấm bớt.
Cách làm khoai tây chiên xù nóng hổi, giòn tan-5
cuối cùng bạn chỉ cần bày các viên khoai tây cừu xù sốt dẻogiòn rụm lên đĩa và thưởng thức với một ít tương ớt hoặc tương cà thôi. những viên khoai tây rán xù nóng sốtgiòn tan lúc cắn miếng đầu tiên đã tỏa hương thơm bùi bùi, ngậy ngậy của trứng, lớp vỏ giòn bọc lấy phần nhân bên trong mềm, bùi đảm bảo cho bạn thấy đây là 1 món ăn tuyệt ngon.