Biến tấu món cá diêu hồng hấp cải ngon đơn giản tại nhà

18:48 Saigon Food 0 Comments

Món này dễ làm cho không cầu kì mà nguyên liệu lại dễ kiếm và rất hạt dẻ nhé!
ca-dieu-hong-hap-cai
Nguyên liệu:
- Cá điêu hồng – 1 con (khoảng 800gr)
- Nấm đông cô lớn – 3 tai, cắt lát vừa ăn
- Hành tây – một củ
- Hành tím bằm – 20 gr
- Đầu hành bằm – 50 gr
- Hành lá cắt khúc – một ít
- Cải thìa – 0,5 kg
- Dầu hào, dầu mè, nước mắm, muối, các con phố, bột nêm
- Tỏi xay, gừng thái sợi nhuyễn.
Thực hiện:
- Cá điêu hồng khiến cho sạch, đem ướp  đông đảo gia vị kể trên khoảng 15 phút. Thêm đầu hành, tỏi, hành tím bằm và gừng để tạo mùi thơm khi hấp.
- Rửa sạch cải thìa, xếp lên đĩa rồi đặt cá lên trên, hấp chung mang nấm đông cô khoảng 20 phút cho tới khi chín.
sử dụng hot sở hữu cơm trắng (dọn kèm nước tương) hoặc cuốn cá sở hữu bánh tráng, rau sống, chấm nước mắm chua ngọt.
nếu như thích với thể trang trí thêm với cà rốt.