Công thức làm bánh gato thanh long ngon đơn giản tại nhà
khiến bánh gato thanh long ko cần lò nướng
Quan sát mẫu bánh gato thanh long này, chắc hẳn nhiều người nghĩ làm bánh phải mất phổ biến thời kì lắm. Nhưng có một mẹo hay giúp bạn tiết kiệm thời kì, đặc biệt thích hợp với bạn nào ko mang lò nướng. Bạn mang thể mua sẵn đế bánh gato, sau chậm triển khai tự làm cho lớp mousse sữa chua thanh long như chỉ dẫn dưới đây. Để bánh trong tủ lạnh 3 tiếng là sẽ ăn được.
vật liệu khiến cho bánh gato thanh long:
+ Whipping cream: 500g
+ Sữa chua: 500g
+ Đế bánh gato: hai loại
+ Thanh long xay nhuyễn: 300g
+ Bột gelatin: 40g
+ Đường: 30g
phương pháp làm cho bánh gato thanh long:
- Thanh long rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành các miếng nhỏ. Sau chậm tiến độ cho vào máy xay xay nhuyễn.
- Bột gelatin trộn cùng 1 bát nước, khuấy đều cho gelatin tan hết.
- Đánh whipping cream với trục đường và sữa chua.
- Sau chậm triển khai đổ vào thanh long đã xay nhuyễn. Trộn đều tạo thành lớp mousse sữa chua thanh long
- Đặt đế bánh gato vào khuôn với lót giấy sáp, đổ lớp mousse lên trên, sau Đó đặt thêm một miếng bánh gato nữa, rốt cục đổ lớp mousse lên trên cộng. Bọc kín lại và để trong tủ lạnh 3 mang tiếng ăn được.
Chúc Anh chị em ngon miệng có bánh gato thanh long này nhé!