cách làm kem chiên giòn tại nhà
nguyên liệu
+ Bánh mì gối đã cắt lát sẵn
+ một hộp kem
+ 1 muỗng bột mì và chút nước khuấy cho sánh
+ Dầu ăn
phương pháp khiến cho
- Để thực hiện cách khiến kem chiên giòn, trước hết sở hữu mỗi cặp lát bánh mì bạn sẽ phục vụ 1 loại bánh kem rán. Cán mỏng những lát bánh mì. Múc 3 muỗng kem vào giữa một lát bánh mì đặt phía dưới.
- sử dụng thìa phết chút bột mì sánh vào viền của lát bánh mì bên dưới, phủ 1 lát nữa lên trên kem, lấy bát nhỏ úp vào lát bánh mì trên sao cho phần kem nằm trọn trong khuôn bát.
- Ấn bát xuống để tạo dáng bánh tròn. Cắt bỏ phần bánh mì thừa bên ngoài bát. Nhấc bát ra là bạn đã có 1 cái bánh nhân kem. làm như vậy để sở hữu phổ quát bánh kem nữa và đặt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 giờ để kem đông và bánh ổn định dáng.
- Đổ phổ biến dầu ăn vào chảo đun sôi, thả bánh kem vào cừu nhanh, bánh sẽ mau vàng rộm vỏ ngoài trong khi kem chưa kịp chảy nước. Nhấc bánh ra khay lót giấy thấm dầu.
mang bí quyết làm chokem rán giòn này giờ bạn đã sở hữu 1 món ăn vặt khôn xiết ngon và quyến rũ rồi nhé!