cách làm kem chiên giòn tại nhà

19:19 Saigon Food 0 Comments

nguyên liệu

+ Bánh mì gối đã cắt lát sẵn
một hộp kem
1 muỗng bột mì và chút nước khuấy cho sánh
+ Dầu ăn

phương pháp khiến cho

- Để thực hiện cách khiến kem chiên giòntrước hết sở hữu mỗi cặp lát bánh mì bạn sẽ phục vụ 1 loại bánh kem rán. Cán mỏng những lát bánh mì. Múc 3 muỗng kem vào giữa một lát bánh mì đặt phía dưới.
Kem chiên giòn , ngon và lạ - bạn đã thử chưa?
sử dụng thìa phết chút bột mì sánh vào viền của lát bánh mì bên dưới, phủ 1 lát nữa lên trên kem, lấy bát nhỏ úp vào lát bánh mì trên sao cho phần kem nằm trọn trong khuôn bát.
Kem chiên giòn , ngon và lạ - bạn đã thử chưa?
- Ấn bát xuống để tạo dáng bánh tròn. Cắt bỏ phần bánh mì thừa bên ngoài bát. Nhấc bát ra là bạn đã  1 cái bánh nhân kem. làm như vậy để sở hữu phổ quát bánh kem nữa và đặt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 giờ để kem đông và bánh ổn định dáng.
- Đổ phổ biến dầu ăn vào chảo đun sôi, thả bánh kem vào cừu nhanh, bánh sẽ mau vàng rộm vỏ ngoài trong khi kem chưa kịp chảy nước. Nhấc bánh ra khay lót giấy thấm dầu.
Kem chiên giòn , ngon và lạ - bạn đã thử chưa?
Kem chiên giòn , ngon và lạ - bạn đã thử chưa?
mang bí quyết làm chokem rán giòn này giờ bạn đã sở hữu 1 món ăn vặt khôn xiết ngon và quyến rũ rồi nhé!