Cách làm món bánh crepe cuộn đào ngon đơn giản tại nhà

00:54 Saigon Food 0 Comments

nguyên liệu cần có:
- 4-5 quả đào
- 100gr bột mì đa dụng
- Bơ
- Bột ca cao
- 3 quả trứng
các con phố, muối
- 200ml sữa tươi
- Mứt đào
cách thức làm:
Bước 1:
crepe-cuon-dao-2
Gọt vỏ đào đi nhé.
Bước 2:
crepe-cuon-dao-3
Rồi cắt đào thành những miếng dài như hình.
Bước 3:
crepe-cuon-dao-4
Cho bơ vào chảo làm tan chảy.
Bước 4:
crepe-cuon-dao-5
Đập trứng ra bát và đánh nhuyễn nào.
Bước 5:
crepe-cuon-dao-6
Sau chậm triển khainhững đó trong khoảng từ rây bột mì vào hỗn tạp trứng.
Bước 6:
crepe-cuon-dao-7
Thêm chút bột ca cao vào khuấy đều.
Bước 7:
crepe-cuon-dao-8
Cho thêm bơ tan chảy vào tiếp.
Bước 8:
crepe-cuon-dao-9
Đổ tiếp sữa vào nữa.
Bước 9:
crepe-cuon-dao-10
Rồi bạn khuấy hổ lốn bột thật mịn nhé.
Bước 10:
crepe-cuon-dao-11
Đặt chảo chống dính lên bếp cho hot, rồi múc 1 muỗng canh bột vào chảo láng tròn, chín vàng hai mặt.
Bước 11:
crepe-cuon-dao-12
Bóp 1 ít mứt đào lên trên, nếu như thích bạn với thể cho thêm pho mai.
Bước 12:
crepe-cuon-dao-13
rốt cuộc, gập đôi lại và cho vài miếng đào vào rồi cuộn lại.