cách làm món bánh mì hình sâu đơn giản

19:41 Saigon Food 0 Comments

nguyên liệu

+ Bột bánh mỳ: 300g
+ Men nở: 4g
các con phố cát: 30g
+ Muối: 4g
+ Trứng gà: 4 quả
+ Sữa tươi: 165ml
+ Bơ: 25g
+ Mứt hoa quả

phương pháp làm cho

Bánh mỳ hình sâu nhân mứt hoa quả ngọt thơm
ko kể bơ, trộn đều tất cả nguyên liệu sở hữu nhau.
- Cho bơ vào cộng, nghiền nhuyễn và trộn đều đến khi bột đạt độ kết dính thích hợp.
- Để bột nghỉ 20 phút cho bột nở lớn ra.
- Chia bột thành 6 phần bằng nhau, viên tròn bột lại.
Bánh mỳ hình sâu nhân mứt hoa quả ngọt thơm
- Lấy từng phần bột, cán dẹt ra. Cán sao cho một phần đầu bột rộng hơn đầu kia.
- Rạch những các con phố dài song song nhau phía đầu bột rộng hơn. Phết mứt hoa quả lên đầu bột bên kia.
- Sau chậm tiến độ cuộn bột lại giống hình con sâu. Đem nướng ở nhiệt độ 180°C trong 20 phút là được.
Tự làm bánh mỳ hình sâu nhân mứt quả dễ dàng
Chúc Các bạn thành công  bánh mỳ hình sâu này nhé.